Ano ang sine-save ng website
Maaaring i-save sa local storage ng browser ang napiling aklat at kabanata, laki ng teksto, at hitsura ng babasahin. Nasa browser din ang pag-usad sa mga gabay. Sine-save ang personal na tala sa artikulo, aklat, paksa, at pagbasa kapag pinili mo ang “I-save ang tala ko.” May sariling tala ang bawat pahina. Hindi ipinapadala sa server ang teksto ng tala. Hindi ito naka-sync sa app, ibang device, o Bible account.
Ang mga pagpili mo
Maaari mong bawiin ang markang nabasa na sa gabay. Alisin ang datos ng site sa mga setting ng browser para burahin ang mga lokal na kagustuhan, tala, at pag-usad. Inaalis ng “Burahin ang talang ito” ang naka-save sa kasalukuyang pahina. Maaaring hindi makapag-save sa pribadong pagba-browse o limitadong imbakan. Mababasa pa rin ang teksto.
Pag-load ng website
Mula sa parehong address ng website ang mga pahina, Biblia, font, at larawan. Nasa browser ang mga personal na tala at pag-usad. Walang advertising tracker, analytics script, newsletter form, o contact form na idinaragdag ng website.
Ang mobile app
Nasa device ang mga tala, panalangin, at nabasa mo sa app. Walang nakakonektang account o cloud sync. Ikaw ang namamahala sa mga backup file at hindi naka-encrypt ang mga ito.
Mga panlabas na link
Sa sariling website ng tagapaglathala bumubukas ang link sa pinagkunan. Sarili nilang patakaran sa pagkapribado ang umiiral roon. Naka-host kasama ng website na ito ang mga font at larawan sa mga pahina ng Biblia at tala.